THIẾT KÊ - THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở

Bạn đang chuẩn bị mua căn hộ chung cư, hoàn thiện nhà phố, biệt thự, cải tạo sửa chữa lại không gian sống của mình?
Bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các câu hỏi kinh nghiệm đặt ra như: Có nên thuê thiết kế nội thất không? Giá cả bao nhiêu? Tại sao có công ty miễn phí thiết kế nội thất, có công ty lại tính phí thiết kế nội thất, có khi giá cả không được biết trước, vật tư vật liệu bạn không hiểu được, khi nào nên thuê khi nào không nên thuê thiết kế nội thất…?

Còn rất nhiều băn khoăn mà quý khách đang gặp phải khi tìm hiểu để thiết kế thi công nội thất. Bạn sợ rằng khi thuê đơn vị thiết kế nội thất chắc chắn phải chịu mức giá cao, các đơn vị trung gian đứng ở giữa liên kết với các xưởng thợ thuyền không ổn định, sau này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo trì. Sợ mất thời gian cho các việc thiết kế và việc thi công, tốn kém về chi phí vì sợ thiết kế bày vẽ nhiều hạng mục.

Với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách hàng, ANH TÀI không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở Việt Nam.

Dưới đây là một số thiết kế, các công trình mà Nội Thất Anh Tài đã thi công, Quý Khách Hàng có thể tham khảo thêm để đưa ra những ý tưởng phù hợp với không gian sống của Gia Đình mình .