GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. Con người là chìa khóa thành công

2. Uy tín, chất lượng là nền tảng để phát triển

3. Triết lý kinh doanh : ” Cho đi để nhận lại “

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:

ANH TÀI là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng & doanh nghiệp từng bước trở thành đơn vị đi đầu về thi công và sản xuất nội thất tại Việt Nam.

—————————————————

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tiền thân của công tyANH TÀI là một cơ sở gia công quảng cáo . Đến năm 2013, Cty ANH TÀI được thành lập. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã bắt kịp và tiếp cận với công nghệ mới trong ngành quảng cáo & nội thất. Chúng tôi tập trung phát triển những sản phẩm cao cấp có tính mỹ thuật cao. Đối tác của chúng tôi trong thời gian đầu thành lập là những công ty nội thất, doanh nghiệp tư nhân kinh doanh giải trí, Karaoke – Café – Bar… Và may mắn hơn cả là việc được hợp tác với Sony vào năm 2014. ANH TÀI trở thành Vendor của Sony trong mảng bảo trì đèn các chuỗi cửa hàng TGDĐ, FPT, VTA, Viettel và các MobileShop. Đến năm 2015, chúng tôi được Sony tin tưởng giao việc cung cấp Bàn Trải Nghiệm. Với tiêu chí Chất Lượng – Giá Cả – Uy Tín, Công ty ANH TÀI đã có thêm nhiều đối tác chiến lược phát triển lâu dài: VP Bank , Vietnammobile…

Đến năm 2017, ANH TÀI bắt đầu triển khai các dự án nội thất nhà ở, bao gồm nội thất Biệt thự, nhà phố, chung cư….

Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, đến đầu năm 2017, Chi nhánh Cty ANH TÀI được thành lập tại TP Buôn Ma Thuột – ĐakLak. Nhờ vào việc áp dụng công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn đáp ứng tốt về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ của khách hàng đề ra.

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ.

ANH TÀI có thể tư vấn một hay nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn nội thất ưng ý nhất. ANH TÀI tư vấn các sản phẩm nội thất và đồ trang trí cho phù hợp với không gian của quý khách. Nếu quý khách không có thời gian sắp xếp trưng bày sản phẩm, ANH TÀI sẽ làm tất cả các công việc cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian tiện nghi và đẳng cấp..

Chi phí tiết kiệm

ANH TÀI đưa ra giải pháp tư vấn cho khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều, với Nội Thất ANH TÀI thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phụ lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm. Dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Nhân lực được coi là giá trị cốt lõi vận hành bộ máy hoạt động của công ty, do đó, ngay từ đầu, chúng tôi đã lựa chọn những kỹ sư, nhân viên thiết kế, chuyên viên giám sát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Ngoài ra, lứa kĩ sư trẻ, năng động, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam cũng luôn được tạo mọi điều kiện để làm sao cho ra đời các không gian thiết kế mới mẻ và ấn tượng nhất, thực tiễn nhất.

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

500+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

200+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

 

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

 

Dự toán chặt chẽ

 

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ